Tai nạn xe hơi nghiêm trọng, Tiger Woods bị giập nát cả hai cẳng chân

Tay golf huyền thoại Tiger Woods vừa trải qua một tai nạn xe hơi nghiêm trọng hôm 23-2 (giờ Mỹ), khiến anh bị “đa chấn thương” và phải tiến hành phẫu thuật.

Tai nạn xe hơi nghiêm trọng, Tiger Woods bị giập nát cả hai cẳng chân - Ảnh 1.

Tiger Woods bị đa chấn thương phải phẫu thuật khẩn cấp sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng – Ảnh Getty Images

Theo tường thuật của báo chí Mỹ, vụ tai nạn này xảy ra ở Los Angeles khi chiếc xe do Tiger Woods (45 tuổi) điều khiển với tốc độ cao đã bị mất lái, sau đó đâm vào dải phân cách và lộn nhiều vòng trước khi dừng lại.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng và tay golf huyền thoại này bị “đa chấn thương” phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Nguồn tin từ ESPN cho hay Woods bị chấn thương giập nát cả hai cẳng chân, một trong số đó là gãy xương kép.

Nhưng rất may là Woods không bị nguy hiểm về tính mạng và anh đã được phẫu thuật để cố định lại các xương đã gãy. Theo các cảnh sát Mỹ, họ đã kiểm tra nồng độ cồn hoặc các dấu hiệu khác ở Tiger Woods nhưng không phát hiện bất cứ dấu hiệu vi phạm nào.

Cảnh sát Gonzalez nói với báo chí Mỹ rằng phải rất may mắn Tiger Woods mới sống sót sau vụ tai nạn nghiêm trọng này: “Tôi sẽ nói rằng thật may mắn khi ông Woods có thể thoát ra khỏi nơi này mà còn sống”.

Tiger Woods đã giành được 14 chức vô địch ở các giải Major, trong đó có 4 lần chiến thắng liên tiếp, cùng huyền thoại Sam Snead chia sẻ kỷ lục 82 danh hiệu PGA Tour. Anh cũng là người giữ ngôi số 1 thế giới lâu nhất với 683 tuần.

Theo QUỐC THẮNG

https://thethao.tuoitre.vn/tai-nan-xe-hoi-nghiem-trong-tiger-woods-bi-giap-nat-ca-hai-cang-chan-20210224081058508.htm
121 views

EVNGENCO3

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2021

ALÔ THỜI SỰ

Kết quả xổ số kiến thiết Bình Thuận

Lịch tiếp công dân

Cổng Thông tin điện tử Bình Thuận

Văn bản

Liên kết website

Thông tin cần biết